IELTS Trang Nguyễn

IELTS Trang Nguyễn

Trung tâm luyện thi IELTS
  • Hotline: 0961928628
  • Địa chỉ: CS1: Số 25 ngõ 121 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội/ CS2: Nhà N08 ngõ 123 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Email: hieundt.itn@gmail.com
  • https://itn.edu.vn/

Chi tiết công ty

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN NHIỆT TÌNH, CHUYÊN NGHIỆP

Đội ngũ giáo viên của ITN được tuyển chọn vô cùng kỹ lưỡng, 100% đạt IELTS 8.0 trở lên. Họ là những giáo viên vô cùng tâm huyết, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm giảng dạy, luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp thắc mắc cho học viên ở trên lớp và cả sau giờ học. Hơn thế nữa, các giáo viên ở ITN đều là những người trẻ năng động, thấu hiểu tâm lý học viên, vừa đóng vai trò là một người thầy, vừa đóng vai trò là một người bạn đồng hành thân thiết của học viên.

QUY TRÌNH ĐÀO TẠO 6 BƯỚC

Học viên đến với ITN đều được trải qua quy trình đào tạo 6 bước để theo sát chương trình học và bổ sung kiến thức kịp thời nhất. Quy trình này là một chuỗi liên tục những bài đánh giá để thu nhận phản hồi và điều chỉnh, bao gồm 6 bước: Kiểm tra xếp lớp; Báo cáo đánh giá trình độ học viên; Kiểm tra trình độ đầu vào; Kiểm tra trình độ giữa khóa, Tiếp nhận phản hồi và Kiểm tra trình độ cuối khóa. Kết quả học tập mỗi người cần được đánh giá chính xác và liên tục để giáo viên nắm rõ trình độ học viên, đồng thời để học viên có thể phát huy những điểm mạnh và trau dồi những kỹ năng còn yếu. Thông qua quy trình này, ITN mong muốn mang đến một chương trình đào tạo chặt chẽ, hợp lý và cá nhân hóa nhất đối với từng học viên.

LỘ TRÌNH HỌC TẬP TINH GỌN

Hệ thống khóa học của ITN được sắp xếp theo từng trình độ, từ thang điểm 0 cho người mất gốc đến band 6.5+ cho trình độ nâng cao. Mỗi khóa học kéo dài từ 16 – 24 buổi, được thiết kế phù hợp với từng đối tượng học viên theo một lộ trình rõ ràng đảm bảo đầu ra.

MÔ HÌNH LỚP HỌC THU NHỎ, HIỆU QUẢ

Tại ITN, sự tận tâm và nhiệt huyết luôn được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi hiểu rõ, để có kết quả tốt nhất, mỗi học viên cần nhận được sự quan tâm và hướng dẫn tối đa. Vì vậy, ITN xây dựng mô hình lớp học thu nhỏ, mỗi lớp không quá 10 học viên để giáo viên có thể hiểu rõ từng đặc điểm, khả năng và tính cách của mỗi người trong lớp. Hơn nữa, với những lớp học ít người, việc ra bài, chấm bài và chữa bài tập cũng dễ dàng kiểm soát hơn rất nhiều.

CAM KẾT ĐẦU RA BẰNG VĂN BẢN

Như một lời đảm bảo về chất lượng giảng dạy cũng như quy trình đào tạo chặt chẽ, ITN luôn có những cam kết đầu ra bằng văn bản 2 chiều. Học viên tại ITN hoàn toàn được học lại miễn phí trọn đời nếu chưa nắm chắc kiến thức. Với cam kết này, ITN hy vọng mang đến sự hài lòng cho các bậc phụ huynh và học sinh khi đã lựa chọn tin tưởng ITN.

Vị trí tuyển

IELTS Trang Nguyễn

CTV Content Marketing

2.000.000 ₫ - 3.000.000 ₫ / tháng